Đôi nét về Tranh Gạo Việt

 

Tranh Gạo Việt là cơ sở sản xuất tranh gạo thủ công mỹ nghệ thích hợp làm quà tặng lưu niệm cho nười nước ngoài, tranh treo trang trí phòng khách... Với thương hiệu được thành lập từ năm 2011 chúng tôi đã cung cấp quà tặng cho rất nhiều công ty tại Hà Nội và toàn quốc.

Xuất hiện trên thị trường với thương hiệu Tranh Gạo Việt từ những năm 2009 khi còn học tập trong TP HCM, Tranh Gạo Việt hầu như đi tiên phong về trào lưu tranh gạo tại Hà Nội. Tuy không phát triển quảng cáo thương hiệu nhưng nhiều anh chị các công ty tại Hà Nội đã biết đến Tranh Gạo Việt qua những sản phẩm tranh gạo độc đáo của chúng tôi. Họ rất ngạc nhiên và đã chọn tranh gạo làm quà tặng đi nước ngoài.

Tranh gao chan dung nguoi han quoc

Tranh gạo được chọn làm quà tặng người nước ngoài

Cho đến đầu năm 2011 Tranh Gạo Việt bắt đầu marketing bán hàng tiếp cận với khách hàng từ đây có nhiều khách hàng biết đến Tranh Gạo Việt hơn. Với phương châm chất lượng là hàng đầu, Tranh Gạo Việt đã từng bước xây dựng niềm tin với khách hàng. Nó thực sự uy tín và đáp lại là sự tín nhiệm của các khách hàng của các công ty cho đến tận hôm nay.

Với đội ngũ thợ làm tranh gạo đông đảo tay nghề chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp số lượng tranh lớn trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo về chất lượng tranh đẹp và cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Tranh gạo phong cảnh quê hương

Món quà tặng đậm chất việt nam

Mỗi sản phẩm làm ra luôn chứa đựng tình cảm của những nghệ nhân Tranh Gạo Việt cũng như tình cảm của con người Việt Nam để dành làm quà tặng cho người nước ngoài. Để giới thiệu với nước bạn món quà đơn giản mộc mạc sẵn có của Việt Nam ta, mang đậm chất Việt Nam.