Những món quà tặng sếp ý nghĩa hơn ngàn lời chúc
Truyền thống tặng quà sếp bắt nguồn từ ý muốn thể hiện sự trân trọng hay cảm kích công lao của cấp trên. Hay chỉ đơn giản là để thay cho một lời cảm ơn chân thành vì được sếp giúp đỡ, chỉ vẽ, nâng đỡ trong công việc cả hiện tại và tương lai. Quà tặng sẽ mất hoặc giảm đi giá trị khi nó biến thành một gánh nặng hay một nghĩa vụ cho người tặng nó.
Chọn quà gì tặng thầy cô nhân ngày họp lớp , ngày nhà giáo Việt Nam, quà tặng chia tay thầy cô?
Nếu như bạn đang đau đầu vì những món quà hàng năm tặng thầy cô là những món quà được sản xuất công nghiệp đâu đâu cũng có thể mua được thì ở Tranh gạo Việt bạn có thể lựa chọn một món quà tặng độc đáo, thủ công mang nhiều ý nghĩa và giá trị nghệ thuật được chân quý với đa dạng các chủ đề như tranh phong cảnh, tranh chân dung, tranh thư pháp… hoặc bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng để món quà được ý nghĩa và chứa đựng tình cảm của bạn muốn gửi gắm đến thầy cô của mình.
Chọn quà gì tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa ?
Không chỉ những học sinh, sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường những thế hệ  cựu học sinh, sinh viên đã ra trường cũng muốn bày tỏ lòng kính trọng và tình cảm quý mến, nhớ ơn đối với thầy cô đã từng gắn bó với mình. Ngoài việc gặp gỡ thì việc chọn những món quà mà theo họ là ý nghĩa và xứng đáng nhất với người thầy đã dạy dỗ mình là điều không thể thiếu. Vậy chọn quà gì tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam ý nghĩa bây giờ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Văn hóa tặng quà của người Châu Á mà bạn cần biết khi ra nước ngoài
Việc tìm hiểu phong tục tặng quà ở mỗi quốc gia đặc biệt là phong tục tặng quà của các quốc gia Châu Á còn thể hiện sự hiểu biết của bạn về văn hóa của họ, điều này sẽ giúp bạn tránh được những điều kiêng kỵ không nên gặp phải khi chọn quà tặng người nước ngoài.
VĂN HÓA TẶNG QUÀ CỦA NGƯỜI ĐÀI LOAN BẠN CẦN BIẾT? CHỌN QUÀ GÌ TẶNG NGƯỜI ĐÀI LOAN ?
Những sản phẩm quà tặng từ Việt Nam là những món quà đậm chất Việt Nam mà những nơi khác không có. Những món quà được làm thủ công, tỉ mỉ luôn là sự lựa chọn hàng đầu được người Đài Loan vô cùng thích thú và trân trọng có thể nhắc đến như đồ thủ công mây tre đan, tranh gạo, tranh cát, đồ thổ cẩm, đồ lụa tơ tằm Việt Nam….
Giới thiệu về tranh gạo, những món quà lưu niệm đậm chất Việt Nam tại Tranh gạo Việt
Dưới sự sáng tạo của các nghệ nhân, chủ đề của tranh gạo không hề bị giới hạn bởi màu sắc. Các loại tranh gạo rất đa dạng, như tranh gạo phong cảnh, tranh gạo chân dung, tranh gạo về động vật,... Khi treo những bức tranh gạo trong phòng sẽ khiến cho không gian thêm ấm cúng. Tuổi thọ của tranh lên tới 10 năm, bạn có thể thỏa mái lựa chọn làm quà lưu niệm Việt Nam mang đi nước ngoài.
Tranh gạo cửu ngư quần hội bức tranh mang lại may mắn, hạnh phúc, no đủ đời đời
Tranh cửu ngư quần hội là bức tranh luôn mang lại may mắn, kích hoạt tài lộc, mang lại sự no ấm dư giả và những điều tốt đẹp đến cho gia chủ. Tranh thích hợp treo phòng khách, phòng làm việc hoặc làm quà tặng đối tác, quà tặng sếp, quà tặng sự kiện...
Ý nghĩa của tranh mã đáo thành công và hướng treo tranh hợp phong thủy
Tranh Mã Đáo Thành Công là một món quà ý nghĩa, thường được treo phòng khách hoặc chọn làm quà tặng khai trương, quà tặng tân gia, quà biếu sếp, quà tặng khai trương, quà tặng đối tác... … với ý nghĩa như một món quà may mắn, thuận lợi đến cho gia chủ.
Tặng tranh thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa gì?
Tranh thuận buồm xuôi gió là mẫu tranh rất hợp treo phòng làm việc, phòng khách, văn phòng... hoặc được nhiều người chọn tranh thuận buồm xuôi gió làm quà tặng khai trương, quà tặng tân gia... cho những người làm ăn kinh doanh, người mới khởi nghiệp hoặc làm quà tặng trước mỗi chuyến đi xa như một lời chúc may mắn thuận lợi đến người nhận.
Các món bánh kẹo đặc sản Việt Nam thích hợp làm quà lưu niệm cho người nước ngoài
Việt Nam không chỉ là quốc gia với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà nhắc đến các món đặc sản bánh kẹo thì không chỉ người Việt Nam yêu thích mà cả thực khách nước ngoài khi đến Việt Nam cũng chọn cho mình món quà lưu niệm bánh kẹo đặc sản Việt Nam sau mỗi chuyến đi làm quà tặng bạn bè người thân. Dưới đây là danh sách những món bánh kẹo đặc sản làm quà lưu niệm Việt Nam nổi tiếng được yêu thích nhất:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ Trợ Mua Hàng
Hỗ Trợ Mua Hàng Mr. Tuấn Kiệt
Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Mrs Thu Thủy

Facebook Fanpage

Tranh Gạo Việt