Tranh chữ Lộc

Mã sản phẩm: TTP-123


Trạng thái : Còn hàng

 

Size hiện có : cm (Chưa tính khung)

 

Danh mục sản phẩm:  Tranh gạo thư pháp

  • Treo tranh gạo chữ Lộc trong gia đình được các gia đình ưa chuộng hiện nay . “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ Lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc”, “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo tranh chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.

Bảo hành3 năm


Hotline - Zalo: 0967336663

Facebook: Tranh Gạo Việt

Liên hệ

Treo tranh gạo chữ Lộc trong gia đình được các gia đình ưa chuộng hiện nay . “Lộc” là những điều tốt đẹp, những điều tươi mới trong cuộc sống. Người ta dùng chữ Lộc cho một sự khởi đầu suôn sẻ như “đâm chồi nảy lộc”, “bổng lộc vua ban”… Nó cũng thể hiện cho kết quả của một quá trình cố gắng, rèn luyện. Người ta treo tranh chữ Lộc trong nhà với mong muốn nhận được những điều may mắn, tài lộc.

Ngoài ra tranh gạo chữ Lộc vừa thích hợp làm quà tặng nhândịp sinh nhật, mừng tân gia hoặc mừng khai trương công việc kinh doanh.... Bức tranh như một lời cầu chúc, xin cho gia đình, doanh nghiệp mình luôn được may mắn và tài lộc dồi dào.

tranh gạo chữ lộc

  • Dịch vụ đi kèm

Nhận xét về sản phẩm