Tranh chữ Phúc

Mã sản phẩm: TTP-131


Trạng thái : Còn hàng

 

Size hiện có : cm (Chưa tính khung)

 

Danh mục sản phẩm:  Tranh gạo thư pháp

  • Vào mỗi dịp khai trương, tân gia hay mỗi dịp tết đến xuân về người ta thường mua tranh chữ Phúc để treo hoặc làm quà tặng nhau để mong muốn cho gia chủ một năm gặp nhiều thuận lợi, phúc lành.
  • Tranh gạo chữ Phúc vừa giúp cho không gian trở nên đẹp hơn lại còn giúp mang may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhà. Bức tranh chữ Phúc là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa mang tính nghệ thuật cao thích hợp treo trang trí hoặc làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc làm quà tặng cấp trên vào mỗi dịp năm mới.

Bảo hành


Hotline - Zalo: 0967336663

Facebook: Tranh Gạo Việt

Liên hệ

Vào mỗi dịp khai trương, tân gia hay mỗi dịp tết đến xuân về người ta thường mua tranh chữ Phúc để treo hoặc làm quà tặng nhau để mong muốn cho gia chủ một năm gặp nhiều thuận lợi, phúc lành.
Tranh gạo chữ Phúc vừa giúp cho không gian trở nên đẹp hơn lại còn giúp mang may mắn, hạnh phúc, tài lộc cho chủ nhà. Bức tranh chữ Phúc là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và ý nghĩa mang tính nghệ thuật cao thích hợp treo trang trí hoặc làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc làm quà tặng cấp trên vào mỗi dịp năm mới.

tranh gạo chữ PHúc

Tranh thích hợp làm quà tặng sự kiện, quà tặng đối tác mộc mạc, ý nghĩa

quà tặng sự kiện

  • Dịch vụ đi kèm

Nhận xét về sản phẩm