Tranh chữ Tài

Mã sản phẩm: TTP-125


Trạng thái : Còn hàng

 

Size hiện có : cm (Chưa tính khung)

 

Danh mục sản phẩm:  Tranh gạo thư pháp

  • Tranh chữ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong văn hóa chơi tranh của con người việt từ ngàn đời xưa. Các con chữ luôn được coi trọng 1 cách đặc biệt, được chọn làm quà tặng hay treo trong nhà trang trọng. Mỗi con chữ đều có một ý nghĩa riêng. Chữ tài là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi xin chữ, chơi chữ

Bảo hành3 năm


Hotline - Zalo: 0967336663

Facebook: Tranh Gạo Việt

Liên hệ

Tranh chữ luôn chiếm một vị trí quan trọng trong văn hóa chơi tranh của con người việt từ ngàn đời xưa. Các con chữ luôn được coi trọng 1 cách đặc biệt, được chọn làm quà tặng hay treo trong nhà trang trọng. Mỗi con chữ đều có một ý nghĩa riêng. Tranh gạo thư pháp Chữ tài là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi xin chữ, chơi chữ.

Chữ tài trong ý nghĩa hán nôm thể hiện cho tài năng, sự thông minh, sáng tạo của con người trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Tài năng mang đến nhiều cơ hội phát triển, thành công trong cuộc sống để được vinh quang, rạng danh hay có vị trí chỗ đứng trong xã hội. Tuy nhiên, Tài không thể thực sự trọn vẹn khi thiếu đi chữ “ Tâm” và “ Đức”. Sự kết hợp hài hòa cả 3 yếu tố mới thực sự là một nhân tài chọn vẹn.

Chữ “ Tài” thường được đặt làm tên người, mong mỏi con cái khi lớn lên sẽ có tài năng xuất chúng, thông minh, sáng dạ hơn người. Tài cũng là một lời chúc và mong mỏi con cháu sẽ thông minh, sáng dạ. Bởi vậy, treo tranh gạo chữ Tài trong nhà rất được nhiều người chuộng.

Tranh gạo chữ tài

  • Dịch vụ đi kèm

Nhận xét về sản phẩm