Quà lưu niệm Việt Nam Tranh gạo hoa sen

Mã sản phẩm: TPC-164


Trạng thái : Hết hàng

 

Size hiện có : 35x50cm (Chưa tính khung)

 

Danh mục sản phẩm:  Tranh gạo phong cảnh

  • Tranh gạo hoa sen là món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam thích hợp làm quà tặng, đối tác, quà tặng người nước ngoài, quà lưu niệm Việt Nam độc đáo và ý nghĩa.

Bảo hành3 năm


Hotline - Zalo: 0967336663

Facebook: Tranh Gạo Việt

Liên hệ

Hoa sen là một trong những loài hoa mang nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, sống trong bùn đen nhưng luôn giữ được sự tinh khiết. Khi trưng bày các vật phẩm trong nhà mang hình ảnh hoa sen, tranh hoa sen... thì sẽ khiến cho không gian trở nên ấm cúng, thanh tịnh và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, việc treo tranh có hình hoa sen trong nhà cũng có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng về sức khoẻ cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi ưu phiền, tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc.

Trong văn hóa Việt Nam,biểu tượng  hoa sen không chỉ là loài hoa đẹp mà còn là biểu tượng văn hóa trong tâm thức người Việt, là biểu tượng của nhân cách người Việt. Đây cũng là loài hoa duy nhất hội tụ đủ trong mình những ý nghĩa nhân sinh cao quý, ý nghĩa triết học, ý nghĩa âm dương ngũ hành và sự vươn dậy mạnh mẽ, một ý chí sống mãnh liệt như dân tộc Việt Nam. Chính vì thế, hoa sen được công nhận chính thức là Quốc hoa Việt Nam.

tranh gạo hoa sen

Tranh gạo hoa sen là món quà mang đậm nét văn hóa Việt Nam thích hợp làm quà tặng, đối tác, quà tặng người nước ngoài, quà lưu niệm Việt Nam độc đáo và ý nghĩa.

  • Dịch vụ đi kèm

Nhận xét về sản phẩm