Tranh thư pháp Gia Đình

Mã sản phẩm: TTP-103


Trạng thái : Còn hàng

 

Size hiện có : cm (Chưa tính khung)

 

Danh mục sản phẩm:  Tranh gạo thư pháp

  • tranh gạo thư pháp Gia Đình  thể hiện tình cảm thương yêu khăng khít giữa các thành viên trong gia đình, sự trân trọng và lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ, tấm lòng yêu thương, chăm lo của cha mẹ với con cái. Mỗi hạt gạo xếp thành đều chứa đựng tình yêu sâu sắc đối với gia đình. Bức tranh gạo Gia Đình là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

Bảo hành3 năm


Hotline - Zalo: 0967336663

Facebook: Tranh Gạo Việt

Liên hệ

Gia đình là tổ ấm, là nơi có ông bà, cha mẹ bên mái nhà thân thương mỗi sớm tối. Gia đình là nơi lưu giữ những năm tháng tuổi thơ trong trẻo, là nơi cha mẹ tần tảo sớm hôm. Là nơi ông bà móm mém cười hiền ôm ấp xoa dịu sau trận đòn roi của cha mẹ. Là nơi có người vợ, người chồng hết mực yêu thương. Với những người con xa nhà, gia đình còn mang dáng dấp và hình hài của quê hương. Gia đình như bản nhạc nền trong trẻo, du dương để mỗi người cất những nốt nhạc trầm bổng của riêng mình.

Với ý nghĩa sâu sắc đó, tranh gạo thư pháp Gia Đình  thể hiện tình cảm thương yêu khăng khít giữa các thành viên trong gia đình, sự trân trọng và lòng biết ơn của con cái đối với cha mẹ, tấm lòng yêu thương, chăm lo của cha mẹ với con cái. Mỗi hạt gạo xếp thành đều chứa đựng tình yêu sâu sắc đối với gia đình. Bức tranh gạo Gia Đình là món quà ý nghĩa dành tặng ông bà, cha mẹ và các thành viên khác trong gia đình.

Tranh gạo thư pháp là mẫu tranh được rất nhiều người lựa chọn để treo trong gia đình hoặc làm quà tặng cho bạn bè, đối tác nước ngoài với nguyên liệu mộc mạc giản dị, dòng tranh hoàn toàn khác biệt từ nguyên liệu, cách làm cho đến màu sắc tranh mang đậm hình ảnh và nét văn hóa Việt Nam . Ngoài ra có nhiều mẫu tranh gạo khác tại tranh gạo Việt quý khách có thể tham khảo TGV ( Tranh gạo Việt)

tranh thư pháp chữ gia đình

  • Dịch vụ đi kèm

Nhận xét về sản phẩm