Những mẫu tranh được người Nhật Bản thích nhất?
Khi chọn quà tặng cho người Nhật Bản, việc tìm hiểu văn hóa tặng quà và chọn được những món quà phù hợp, ý nghĩa sẽ giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu với bạn bè và đối tác người Nhât...
Chọn quà tặng người Nhật Bản và những điều bạn cần biết?
Mỗi một quốc gia có một nét văn hóa tặng quà riêng, người Nhật cũng vậy. Khi tặng quà cho người Nhật, trước tiên bạn cần biết một số văn hóa tặng quà và nhưng điều kiêng kỵ của quốc gia họ để tránh gây hiểu lầm và ảnh hưởng đến mối quan hệ của 2 bên.
Tặng quà gì cho thầy cô thay lời tri ân ý nghĩa và thiết thực ngày 20/11?
Mỗi dịp 20/11 hay chia tay ra trường thì việc chọn quà tặng thầy cô là hành động không thể thiếu để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, kính trọng đến thầy cô. việc chọn quà tặng thầy cô cũng không hề đơn giản, món quà làm sao phải ý nghĩa, không quá xa xỉ, thể hiện được tình cảm, sự chân thành và tế nhị làm sao để thầy cô cảm thấy thoải mái, vui vẻ với món quà khi được tặng và hơn nữa món quà phải thiết thực và không để thầy cô lãng quên nhanh chóng...
Những điều kiêng kỵ khi tặng quà cho người Hàn Quốc bạn cần biết?
Nếu có ý định chọn quà lưu niệm tặng cho người Hàn Quốc, bạn nên tìm hiểu một số nét văn hóa tặng quà riêng của họ để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ để ảnh hưởng tới mối quan  hệ giữa 2 bên nhé...
Chọn quà tặng cho người nước ngoài mang đậm nét văn hóa việt nam
Món quà tặng lưu niệm tặng cho người nước ngoài nó phải chứa đựng được tình cảm và hình ảnh gợi nhớ về đất nước con người việt nam.
Văn hóa tặng quà lưu niệm ở việt nam và các nước trên thế giới
Mỗi khi đi du lịch hay công tác tại một đất nước, chúng ta thường muốn mua một món quà nhỏ để làm quà lưu niệm. Tranh gạo Việt Nam là một món quà lưu niệm có ý nghĩa với các khách du lịch nước ngoài.
Quà lưu niệm Việt Nam phù hợp làm quà tặng người nước ngoài
Bài viết sẽ tổng hợp về các món quà lưu niệm mang đậm chất Việt Nam, được các du khách rất ưa chuộng làm món quà cho người thân bạn bè khi đi du lịch. Từ nón lá, mây tre đan cho đến tranh gạo nghệ thuật Việt Nam,...
Nguồn gốc của tranh gạo - Tranh gạo được xuất phát từ đâu
Các bạn vẫn thường nghe thấy cụm từ tranh gạo Việt Nam, vậy chính xác tranh gạo được xuất phát từ đâu. Chúng ta cùng ddi tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của tranh gạo.
Hướng dẫn bảo quản tranh gạo luôn bền đẹp không lo bị mối mọt
Tranh gạo có bền hay không còn phụ thuộc vào cách chúng ta bảo quản chúng. Vậy bảo quản tranh gạo thế nào cho đúng?
Các nguyên phụ liệu cần thiết để làm tranh gạo
Bài viết này sẽ giới thiệu tới các bạn các loại nguyên phụ liệu để làm ra được bức tranh gạo hoàn chỉnh nhất.
Chọn quà lưu niệm việt nam cho khách nước ngoài
Chọn quà lưu niệm việt nam cho khách nước ngoài. Tranh gạo chính là một món quà độc đáo để dành tặng cho các du khách nước ngoài.
Cách làm tranh gạo đơn giản và dễ hiểu nhất
Đây là hướng dẫn cách làm tranh gạo đơn giản và dễ hiểu nhất. Chỉ cần một chút khéo tay tỉ mỉ là các bạn cũng có thể tự làm một bức tranh gạo tại nhà.